เดลมาร์ เรียลไฮที

เดลมาร์ เรียลไฮที

ไฮที มีการให้บริการแม้แต่ในโรงแรมที่ดีทั่วโลก ถือเป็นการเสนอสิ่งที่สำคัญในงานบริการ – เดลมาร์ แบรนด์ชาคุณภาพดีจากครอบครัวในศรีลังกา ตัวแทนของคุณภาพและประเพณีของชาที่จะนำชาแท้กลับมาให้นักดื่มชาได้เฉลิมฉลองไปกับไฮทีแบบดั้งเดิม

ไฮทีที่แท้จริงของเดลมาร์ เริ่มมีขึ้นครั้งแรกในปี 2007 และ ยังคงดำเนินอยู่ต่อไปเพื่อที่จะนำความพึงพอใจโดยผ่านความเข้าใจและความพอใจในคุณภาพ ความสด และ ความหลากหลายในประเภทของชา ไฮทีที่แท้จริงเน้นที่การเพิ่มความพึงพอใจในการทำอาหารโดยใช้ชา เพื่อนำเสนอความรื่นรมย์ที่แท้จริงให้กับผู้รักชา โดยมีการแบ่งปันเรื่องราวของชาแต่ละประเภท มีการนำเสนอชาที่มีการชงด้วยวิธีการที่สมบูรณ์แบบ และ นำเสนอในรูปแบบที่หรูหรา อีกทั้งยังมีขนมเค้กแสนอร่อย ขนมอบ และ แซนวิชรสชาติกลมกล่อมมาเสิร์ฟให้เข้าคู่กันอีกด้วย

“กลับไปสู่ลักษณะแบบดั้งเดิมและการเติมเต็มของชา ซึ่งได้สูญหายไปแล้วในไฮทีสมัยใหม่ เป็นเรื่องที่ดีจริงๆที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับชาเพิ่มเติม ซึ่งถือเป็นการให้มุมมองแบบใหม่แก่เราในการที่มีชาเป็นส่วนประกอบของอาหาร”

อลิสัน โฮเวิร์ด & แกรนด์ เทอเนอร์, สแตมฟอร์ด พลาซ่า บริสเบน
(ผู้ชนะของการแข่งขันไฮที ออสเตรเลีย ปี 2012)

The Dilmah Real High Tea Challenge

การแข่งขัน ดิลมา เรียลไฮที

วัตถุประสงค์ของการแข่งขัน คือ การสร้างการรับรู้ให้กับผู้มีอาชีพในการให้บริการชาอย่างแท้จริง ในด้านการเตรียมตัว และ การนำเสนอต่อแขกผู้มีความเข้าใจ ทั้งนี้ ความสำเร็จก็คือการสร้างความเข้าใจในด้านศักยภาพที่มีอยู่อย่างมากสำหรับผู้ให้บริการชาที่มีคุณภาพ

การแข่งขันดิลมา ไฮที คือ การค้นหาไฮทีร่วมสมัย ซึ่งได้กระจายไปในทวีปต่างๆ เริ่มจากโคลัมโบ ศรีลังกา และต่อเนื่องไปจนถึง เพิร์ธ อาดิเลด เมลเบอร์น บริสเบน ซิดนีย์ โอ๊คแลนด์ สิงคโปร์ ชิลี และ เนเธอร์แลนด์ การเดินทางนี้จะไปสิ้นสุดลงที่การแข่งขันระดับโลก ซึ่งได้มีขึ้นในปี 2015 ที่โคลัมโบ ประเทศศรีลังกา ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการแข่งขันการทำอาหารเท่านั้น แต่ไฮทีที่แท้จริงของเรายังต้องใช้วิธีการชงชาที่ดีเลิศและสร้างสรรค์อีกด้วย

“ปัจจุบันนี้ ทุกคนต้องการไฮที ดังนั้น เราจึงเห็นว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการนำเสนอชาทั้งหมด”

เซลวานา เชลวาไนกัม & เอียน โจนส์, ห้องชาของแกลลอรี่แห่งชาติของวิคทอเรีย
(ผู้ชนะของการแข่งขันเรียล ไฮที ออสเตรเลีย ปี 2012)