Dilmah Food Services

Dilmah ในการบริการและการบริการอาหาร

การเข้าสู่ความหรูหราของชาที่แท้จริง

Dilmah ร่วมกับ WorldChefs เราได้นำการปฏิวัติมาสู่พิธีการชงชาของโลก ใน High Tea โดยการใช้ชาที่คงลักษณะดั้งเดิมศิลปะและเคารพสิ่งที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ในชาแต่ละชนิด ในโอกาสต่างๆ

ด้วยการการแพร่ขยายของวัฒนธรรมการดื่มชา ทำให้ชากลายเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ควรพลาดในยุคนี้ และสิ่งที่ควรมีในอุตสาหกรรมการบริการระดับโลก Dilmah หลอมรวมคุณภาพ ความถูกต้อง ความหลงใหลและจริยธรรม มอบการผจญภัยในรสชาติสุดโรแมนติกและประสาทสัมผัสที่ชาได้มอบให้ ในรูปแบบประสบการณ์ชาระดับหรู 7 ดาว ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการเปลี่ยนมุมมองต่อชาในแบบที่ไม่เคยเห็น

ด้วยความซับซ้อน ความอุดมสมบูรณ์และมรดกอันล้ำค่าที่ชาคงคุณค่าของตัวเองไว้เป็นสิ่งจำเป็นในโลกสมัยใหม่ ประสบการณ์การดื่มน้ำชาระดับห้าดาวที่หรูหราของ Dilmah ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการชงชาให้กับแขกทุกท่าน Dilmah เสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและสร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับภาคการท่องเที่ยวและการบริการ นอกจากนี้การฝึกฝนที่จำเป็นอย่างมากในศิลปะการชงชาและการแบ่งปันความรู้เกิดขึ้นผ่านโปรแกรมที่ถูกออกแบบ เช่นเดียวกับ Dilmah School of Tea

https://www.teainspired.com/

‘ดิลมา...เป็นตัวแทนของสินค้ายอดเยี่ยม มีมาตรฐานที่ดีในการค้าขาย และมีสิ่งที่เรากำลังมองหา – นั่นก็คือความมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับอาชีพของเรา ดังนั้น เราจึงมีความสุขมากที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับเวิร์ลแอสโซซิเอชั่นออฟเชฟโซไซตี้ส์ และเชฟทุกคนทั่วโลก’

เชฟ Gissur Gudmundson ประธานของเวิร์ลแอสโซซิเอชั่นออฟเชฟโซไซตี้ส์ (ดับเบิ้ลยูเอซีเอส)

‘ความโดดเด่นของการดื่มชาดิลมาคือ ปัจจัยที่สมบูรณ์แบบจากธรรมชาติ อย่าง บรรยากาศ หุบเขา สายฝนความสำคัญของเวลาในการเก็บเกี่ยว และ กระบวนการผลิต ลองชิมความบริสุทธิ์ และ รสชาติที่สะอาดสดใหม่ของชาที่มาจากแหล่งต้นกำเนิดอย่างที่ วัตต์ เรนจ์ ดูสิ แล้วคุณจะรับรู้ถึงรสชาติที่น่าตื่นเต้นในที-ซีรีย์’

เชฟ Bernd Uber แบล็คแฮท & เชฟที่ได้รับอนุญาตของ ดับเบิ้ลยูเอซีเอส

คลิกที่นี่เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิลมาสำหรับผู้ประกอบการ